Máy tuần tra GP668


Máy tuần tra GP668 tặng kèm 20 nút tuần tra bảo vệ, tiết kiệm được 500k


Còn hàng

Máy tuần tra bảo vệ HIE GP668 - Máy tuần tra JWM

Hình ảnh Máy tuần tra bảo vệ HIE GP668 - Máy tuần tra WM-5000 gía rẻ( LH 0909 285 363 ),Máy tuần tra GS 6000C, Máy tuần tra Gía rẻ GS6000c, GS6000B

Máy tuần tra là một thiết bị quan trọng trong việc quản lý và bảo vệ tài sản. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm công nghiệp, giao thông, an ninh, và các công trình công cộng. Máy tuần tra giúp cho việc theo dõi và bảo vệ tài sản trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Các sản phẩm máy tuần tra hiện nay đều có thiết kế nhỏ gọn và tiên tiến, cung cấp cho bạn nhiều tính năng và tùy chọn. Các máy có thể kết nối với mạng Internet và các thiết bị khác như đầu ghi hình, loa, và cảm biến, giúp cho việc theo dõi và bảo vệ tài sản trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Máy tuần tra GP668

Nếu bạn muốn mua một máy tuần tra, hãy chọn một sản phẩm có thương hiệu uy tín và đánh giá tốt. Bạn cần xem xét mức độ chất lượng hình ảnh, tính năng, và giá cả của máy. Hãy chọn một máy có thể hoạt động liên tục trong suốt thời gian dài và có thể bảo trì dễ dàng.

Ngoài việc bảo vệ tài sản, máy tuần tra còn có thể giúp cho việc giám sát và kiểm soát hoạt động trong công ty hoặc trường học. Nó có thể giúp giảm sự vi phạm và tạo một môi trường làm việc an toàn và trật tự.

Một trong những tính năng quan trọng của máy tuần tra là tính năng quét khu vực rộng. Nó có thể giúp cho việc phát hiện và theo dõi các hoạt động trong khu vực rộng, giúp cho việc bảo vệ tài sản trở nên hiệu quả hơn.

Ngoài ra, máy tuần tra còn có thể cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về hoạt động trong khu vực bảo vệ, giúp cho việc quản lý và xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tổng kết, máy tuần tra là một thiết bị quan trọng trong việc quản lý và bảo vệ tài sản. Nếu bạn muốn mua một máy tuần tra, hãy liên hệ công ty chúng tôi tư vấn kỹ, dễ hiểu các sản phẩm trên thị trường và còn nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tóm tắt sơ lược:

-Máy chấm công tuần tra HIE GP668, hay còn gọi là máy tuần tra bảo vệ HIE GP668, máy tuần tra bảo vệ HIE GP668 chức năng của nó cũng giống như một máy chấm công thông thường.

Nó giúp cho người quản lý kiểm soát được nhân viên của mình có đi tuần tra hay không (đi qua các vị trí được yêu cầu tuần tra), thời gian đi qua các vị trí đó, đánh giá nhân viên bảo vệ một cách chính xác, công bằng nhất. Có Phần mềm làm cơ sở dữ liệu để chấm công, làm lương cho nhân viên, cũng như đảm bảo các yêu cầu của khách hàng về mặc an ninh, tránh lười trong lúc tuần tra.

Tính năng & Thông số :

- Máy tuần tra bảo vệ HIE GP668 đều có pin sạc nhanh ( 2-3h ) nên có thể di chuyển dễ dàng.

- Có 10 nút cảm ứng đều được gắn chíp bên trong để khi gặp máy tuần tra HIE GP668 sẽ nhận tín hiệu.

- Máy tuần tra HIE GP668 có thể gắn nhiều nút cảm ứng cho nhiều vị trí

- Máy tuần tra bảo vệ HIE GP668 được nhân viên bảo vệ cầm đi tuần tra, và đi qua các điểm có gắn nút tuần tra ( nút cảm ứng) đó và sẽ chấm vào các nút đó ( Máy tuần tra báo rung & sáng đèn ) là máy tuần tra đó có ghi các nút tuần tra vào rồi, đồng thời là ghi thời gian nhân viên đó tuần tra ở vị trí đó.

Máy tuần tra GP668

#máy tuần tra #may tuan tra #máy tuần tra bảo vệ jwm #may tuan tra bao ve jwm #phần mềm tuần tra bảo vệ #phan mem tuan tra bao ve #hướng dẫn sử dụng phần mềm tuần tra bảo vệ #huong dan su dung phan mem tuan tra bao ve #máy tuần tra bảo vệ GS 6000C #may tuan tra bao ve gs6000c #wm 5000 #wm-500v5 #máy tuần tra jwm #máy tuan tra wm5000

Bình luận

  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng