Bộ đàm Kenwood TK720


Bộ đàm Kenwood TK720 - Thiết bị hoạt động đáng tin cậy cho liên lạc tốt nhất


Còn hàng

Bộ đàm Kenwood TK720 là một thiết bị liên lạc không dây hoàn hảo cho những người cần liên lạc trong môi trường làm việc khắc nghiệt hoặc hoạt động trong các khu vực có mật độ dân số thưa thớt. Với công suất phát tới 4W trên băng tần UHF, bộ đàm Kenwood TK720 có thể hoạt động trong khoảng cách từ 1-2km mà không bị nhiễu sóng.

Bộ đàm Kenwood TK720

Mạnh mẽ và rắn chắc, bộ đàm Kenwood TK720 có khả năng chịu đựng va đập mạnh và hoạt động ổn định trong các môi trường khác nhau. Được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn quân sự MIL-STD 810 C/D/E/F/G và chứng nhận IP54 về độ bền và khả năng chống nước, bộ đàm Kenwood TK720 sẽ đảm bảo hoạt động liên tục và tin cậy trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường làm việc.

Pin dung lượng 1800mAh của bộ đàm Kenwood TK720 sẽ đảm bảo cho thời gian hoạt động liên tục lên tới 15 giờ trước khi cần sạc lại. Điều này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc.

Với thiết kế tiên tiến và khả năng hoạt động ổn định, bộ đàm Kenwood TK720 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động liên lạc trong môi trường khó khăn và đáng tin cậy cho việc liên lạc tốt nhất.

Bình luận

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Bộ đàm Kenwood TK568

Một trong những đặc điểm nổi bật của bộ đàm Kenwood TK568 là dung lượng pin lớn, lên đến 3800mAh, cho phép người dùng sử dụng trong một thời gian dài mà không cần sạc lại. Điều này làm cho bộ đàm Kenwood TK568 trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những công việc liên lạc cần thời gian sử dụng dài hơn.

Bộ đàm Kenwood TK800

Bộ đàm Kenwood TK800 là một sản phẩm bộ đàm hàng nhập khẩu chất lượng cao, được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu liên lạc trong môi trường khắc nghiệt. Với đèn pin tích hợp, bộ đàm Kenwood TK800 giúp người sử dụng dễ dàng quan sát trong môi trường thiếu sáng hoặc tối.

Bộ đàm Kenwood TK3368

Bộ đàm Kenwood TK3368 là một sản phẩm bộ đàm hàng chính hãng, được thiết kế với thân máy mỏng, nhẹ giúp dễ dàng mang theo và sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Bộ đàm Kenwood TK3000

Bộ đàm Kenwood TK3000 là một sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Kenwood nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông không dây. Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao và khả năng chống nước, TK3000 là một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu liên lạc trong các môi trường khắc nghiệt.

Bộ đàm Kenwood TK3290

Bộ đàm Kenwood TK-3290 là một sản phẩm bộ đàm nhỏ gọn, được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho các hoạt động liên lạc trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn và các công trình xây dựng.

Bộ đàm Kenwood TK3317

Bộ đàm Kenwood TK3317 là một thiết bị liên lạc không dây chất lượng cao với nhiều tính năng tiên tiến. Với dải tần rộng UHF từ 400-470mhz, bộ đàm Kenwood TK3317 có thể hoạt động ở các môi trường khác nhau và có khả năng truyền tín hiệu mạnh mẽ lên tới 5W.

Bộ đàm Kenwood TK7360H

Bộ đàm Kenwood TK7360H là một trong những sản phẩm đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay với công suất lên đến 50 watt. Với 128 kênh và 128 vùng, bộ đàm này cho phép người sử dụng dễ dàng liên lạc với các thành viên trong nhóm của mình.
Đã thêm vào giỏ hàng