Gía thuê bộ đàm

Hãy liên hệ để chúng tôi báo giá thuê Bộ đàm tốt nhất.

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ cho thuê bộ đàm của chúng tôi!

Bạn đang cần một giải pháp liên lạc hiệu quả cho đội nhóm của mình trong các hoạt động ngoài trời hoặc công việc xây dựng, sửa chữa, bảo trì? Với dịch vụ cho thuê bộ đàm của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc liên lạc khi không có mạng điện thoại hoặc kết nối internet.

Gía thuê bộ đàm

Chúng tôi cung cấp cho thuê các loại bộ đàm chất lượng cao từ thương hiệu Motorola, đảm bảo sự ổn định và hiệu suất tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi có 2 gói cho thuê bộ đàm với giá cả phải chăng:

  • Gói 1: Gía thuê bộ đàm Motorola cho phép gọi xa chỉ có 70.000đ/máy/ngày. Với gói này, bạn có thể thoải mái liên lạc với đồng đội của mình trong khoảng cách xa đến 1-4km, phù hợp cho các hoạt động ngoài trời hay trong những công việc có diện tích lớn.

  • Gói 2: Gía thuê bộ đàm Motorola cho phép gọi trong phạm vi 1km chỉ có 50.000đ/máy/ngày. Gói này phù hợp cho các công trình, dự án xây dựng, sửa chữa, bảo trì trong diện tích nhỏ.

Với dịch vụ cho thuê bộ đàm của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, cung cấp bộ đàm và hướng dẫn sử dụng. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng và thuận tiện.

Hãy để dịch vụ cho thuê bộ đàm của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết giá thuê bộ đàm và đặt hàng, gọi là có 24/24.

#giá thuê bộ đàm #gia thue bo dam #thuê bộ đàm giá rẻ tại tphcm #thue bo dam gia re tai tphcm #thuê bộ đàm tphcm #thue bo dam tphcm #thuê bộ đàm sự kiện tphcm #thue bo dam su kien tphcm #cho thuê bộ đàm bình thạnh #cho thue bo dam binh thanh #cho thuê bộ đàm thủ đức #cho thue bo dam thu duc #giá thuê bộ đàm #gia thue bo dam

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng