Tai nghe bộ đàm Bluetooth


Tai nghe bộ đàm Bluetooth không dây dành cho Motorola, Kenwood, china các loại...


Còn hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe bộ đàm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, thì hãy xem qua sản phẩm tai nghe bộ đàm giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Tai nghe Bluetooth dùng cho bộ đàm, nhằm thay thế tai nghe dùng dây, mang đến sự khoải mái và không vướng víu cho người sử dụng, đem lại hiệu quả trong công việc, cũng như các Phượt thủ đang điều khiển xe...

Đặc biệt thường xuyên cung cấp Tai nghe bộ đàm Bluetooth cho các đoàn MÔTÔ, ÔTÔ, các Phượt thủ dùng kết hợp được với nón bảo hiểm gắn tai nghe Bluetooth VIMOTO V8 không cần phải dùng dây gắn vào bộ đàm như trước, mang lại sự khoải mái khi đang lái xe ... 

#tai nghe bộ đàm bluetooth #bộ đàm giá rẻ #bộ đàm bluetooth #tai nghe bo dam bluetooth #bodamgiare #maybodam #máy bộ đàm #bodam #Kenwood TK180 #bo dam TK180 #d50 # tkd50 # kenwood tkd50 #bộ đàm #bộ đàm motorola

Đầu tiên, sản phẩm này được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung và hiện đại, với màu sắc tươi sáng, rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời như cắm trại, dã ngoại hoặc đi bộ đường dài. Nó có thể được sử dụng như một cặp tai nghe thông thường hoặc là một bộ đàm để liên lạc với người khác trong cùng nhóm.

Sản phẩm này được trang bị công nghệ giảm tiếng ồn và micro đi kèm để đảm bảo âm thanh rõ ràng và sạch. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng và các tính năng khác trên tai nghe bằng cách sử dụng nút bấm trên thân sản phẩm.

Điều quan trọng là, sản phẩm này được thiết kế để có thời lượng pin lên đến mười giờ sử dụng liên tục, giúp bạn có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài mà không phải lo lắng về việc sạc lại pin. Hơn nữa, sản phẩm này còn có tính năng sạc nhanh, chỉ cần khoảng 2-3 giờ để sạc đầy pin.

Với giá thành phải chăng, sản phẩm tai nghe bộ đàm Bluetooth này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm tai nghe bộ đàm đa chức năng, chất lượng cao và tiện lợi để sử dụng trong các hoạt động ngoài trời hoặc trong các cuộc phiêu lưu khác.

#tai nghe bộ đàm bluetooth #bộ đàm giá rẻ #bộ đàm bluetooth #tai nghe bo dam bluetooth #bodamgiare #maybodam #máy bộ đàm #bodam #Kenwood TK180 #bo dam TK180 #d50 # tkd50 # kenwood tkd50 #bộ đàm #bộ đàm motorola #tai nghe bộ đàm trùm đầu #tai nghe bo dam trum dau

Bình luận

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Tai nghe bộ đàm

Tai nghe bộ đàm là một phụ kiện quan trọng khi sử dụng bộ đàm, giúp bạn có thể nghe và nói chuyện với đội ngũ của mình một cách thuận tiện và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn được tai nghe bộ đàm phù hợp, bạn cần phải hiểu rõ về các loại tai nghe bộ đàm và tính năng của chúng.

Micro cầm tay Motorola

Micro cầm tay Motorola 8-Pin dành cho bộ đàm Motorola GM338...

Tai nghe bộ đàm kiểu dáng sợi mì

Tai nghe bộ đàm kiểu dáng sợi mì dùng cho Motorola, Kenwood, Baofeng, các loại china...

Tai nghe bộ đàm PTT có đèn

Tai nghe bộ đàm PTT có đèn dành cho bộ đàm Motorola, Kenwood, Baofeng...

Tai nghe bộ đàm adapter Motorola

Tai nghe bộ đàm adapter Motorola dùng cho các loại Motorola GP960, BaoFeng UV-9R Plus, A58...

Tai nghe bộ đàm ống hơi

Tai nghe bộ đàm ống hơi dùng cho Motorola, Kenwood, Baofeng, các loại china...

Tai nghe chữ G có MIC cho Motorola

Tai nghe chữ G có Micro cho Motorola MTP6550 MTP850S XIR P8268 P8200 APX4000 APX2000 APX6000 DP4800 DP3400

Tai nghe bộ đàm Kenwood

Tai nghe Bộ đàm tương thích cho bộ đàm Kenwood, Motorola, Baofeng...

Tai nghe bộ đàm dây thẳng

Tai nghe bộ đàm dây thẳng tương thích với bộ đàm Motorola - Kenwood - Baofeng - China các loại. . .
Đã thêm vào giỏ hàng