Tai nghe gắn mũ bảo hiểm xe máy coolreach


Tai nghe gắn mũ bảo hiểm xe máy coolreach BT5.0 tai nghe chống nước, giảm tiếng ồn, hỗ trợ gọi điện thoại rảnh tay tự động trả lời...


Còn hàng

Tai nghe gắn mũ bảo hiểm xe máy, kết nối ổn định BT5.0, xử lý giảm tiếng ồn thông minh, cuộc gọi rõ ràng hơn. Dễ dàng cài đặt và sử dụng, pin tích hợp, với đèn LED thở, cải thiện sự an toàn khi đi xe, đây là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn khi đi xe.

Đặc trưng:

Hiệu suất tuyệt vời: Tai nghe mũ bảo hiểm sử dụng chip BT 5.0 cao cấp, tiết kiệm điện hơn, độ trễ thấp, không gây tiếng ồn và đạt được khả năng truyền âm thanh ổn định và chất lượng cao.

Giảm tiếng ồn: Xử lý giảm tiếng ồn thông minh, micrô silicon chống ồn siêu nhạy và nắp micrô chống gió được sử dụng để đảm bảo chất lượng cuộc gọi và cải thiện độ rõ của giọng nói.

Chức năng mạnh mẽ: Có thể kết nối hai điện thoại cùng lúc để điều khiển các chức năng cơ bản như trả lời cuộc gọi, phát nhạc, v.v. Hỗ trợ tự động trả lời cuộc gọi, nếu bạn không muốn trả lời, bạn có thể nhấn nút để từ chối.

Pin tích hợp: Pin dung lượng lớn 800mAh tích hợp, tiêu thụ điện năng thấp, độ bền lâu và hỗ trợ hầu hết các điện thoại thông minh để xem màn hình nguồn của tai nghe. Nó cũng có thể được sạc trong khi sử dụng, thuận tiện hơn.

Chất lượng đáng tin cậy: Vỏ nhựa ABS cao cấp, xử lý dầu cao su bề mặt, cấu trúc lớp phủ silicon bên trong, có thể chống thấm sâu và chống nắng. Bảo vệ cấp cao IP67, có thể sử dụng bình thường ngay cả trong thời tiết mưa và tuyết.

Dễ sử dụng: Sản phẩm hỗ trợ cài đặt clip hoặc dán cơ sở, thuận tiện và nhanh chóng. Nó phù hợp với hầu hết các loại mũ bảo hiểm full-face, mũ bảo hiểm hở mặt, mũ bảo hiểm đua, mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm cổ điển, v.v.

thông số kỹ thuật:

Màu sắc: Xanh dương / Đỏ / Bạc (tùy chọn)

Chất liệu: ABS + Silicone

Phiên bản BT: BT5.0

Điện áp đầu vào: 5V, 1A

Pin: Pin Lithium 3.7V, 800mAh tích hợp

Thời gian làm việc: 40 giờ

Thời gian chờ: 400 giờ

Tỷ lệ IP: IP67

Kích thước vật phẩm: 90 * 43 * 20 mm/ 3,5 * 1,7 * 0,8in

Kích thước gói hàng: 130 * 100 * 60mm/ 5.1 * 3.9 * 2.4in

Trọng lượng gói hàng: 215g/ 7.6oz

Bảng kê hàng hóa:

1 * Máy chủ

1 * Nhãn dán bề mặt đế dính

Micrô mềm & cứng 1 * 2 trong 1

1 * Tay áo bông micro

1 * đế dính

1 * Kẹp trên đế

1 * Cáp USB

6 * Băng dán

1 * Hướng dẫn sử dụng

Bình luận

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Đã thêm vào giỏ hàng