Bộ đàm Motorola GP IP67

1 Đánh giá
1.150.000đ

Bộ đàm Motorola GP IP67 - Hàng Chính Hãng: Thiết kế chống nước và bền bỉ cho ứng dụng ngoài trời


Còn hàng
1

Bộ đàm Motorola GP IP67 là một sản phẩm cao cấp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu truyền thông trong môi trường khắc nghiệt. Với thiết kế chống nước đạt chuẩn IP67, bộ đàm này đảm bảo hoạt động ổn định trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bao gồm cả khi sử dụng dưới mưa, ở bãi biển, hoặc trong môi trường công nghiệp bụi bẩn.

Sản phẩm này cũng được thiết kế với khả năng chống sốc, bền bỉ với khả năng chịu được va đập và rơi từ độ cao, giúp giảm thiểu rủi ro hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Một trong những điểm nổi bật của bộ đàm Motorola GP IP67 là dung lượng pin lớn, lên đến 3800mAH, cho phép sử dụng trong nhiều giờ liên tục mà không cần sạc lại. Điều này rất hữu ích đối với các hoạt động ngoài trời hoặc trong các môi trường làm việc khác nhau.

Sản phẩm này cũng được trang bị tính năng giảm tiếng ồn, giúp giảm thiểu các tạp âm không mong muốn khi truyền thông giữa các thành viên trong nhóm. Ngoài ra, bộ đàm còn có tính năng VOX (Voice Activated Transmit), cho phép truyền tín hiệu tự động khi phát hiện tiếng nói, giúp giảm thiểu sự gián đoạn trong quá trình truyền thông.

Với thiết kế chắc chắn và các tính năng thông minh, bộ đàm Motorola GP IP67 là lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời, môi trường làm việc khắc nghiệt và các hoạt động liên lạc cần độ tin cậy cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bộ đàm chất lượng, hãy cân nhắc đến sản phẩm này của Motorola.

Bộ đàm Motorola GP IP67

Pin 3800mAh của bộ đàm Motorola GP IP67 là một điểm nổi bật quan trọng của sản phẩm. Với dung lượng pin lớn, người dùng có thể sử dụng bộ đàm trong một thời gian dài mà không cần phải sạc lại. Điều này rất hữu ích trong các hoạt động ngoài trời, khi bạn không thể sạc pin liên tục.

Pin của bộ đàm này cũng được thiết kế để đảm bảo độ bền và độ ổn định cao. Với công nghệ tiên tiến, pin có thể hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết, cả khi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Ngoài ra, việc sử dụng pin có dung lượng lớn cũng giúp giảm thiểu chi phí thay thế pin. Bạn sẽ không phải thay pin thường xuyên, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

 

Tóm lại, pin 3800mAh của bộ đàm Motorola GP IP67 là một điểm mạnh quan trọng của sản phẩm. Với dung lượng lớn, độ bền và độ ổn định cao, người dùng có thể sử dụng bộ đàm trong một thời gian dài mà không lo lắng về việc sạc lại pin hay thay pin thường xuyên.

Trọn Bộ bao gồm :

  - 01 Pin Li-ion dung lượng 3800mAh

  - 01 Bộ sạc bàn tiêu chuẩn

  - 01 Dây đeo, Pát cài gắn chắc

  - 01 Ăng-ten nhỏ gọn

#motorola gp ip67 #bộ đàm motorola gp ip67 #bo dam gia re #bộ đàm giá rẻ #thuê bộ đàm giá rẻ tại tphcm #thue bo dam gia re tai tphcm #thue bo dam #thuê bộ đàm #thue bo dam #cho thuê bộ đàm #cho thue bo dam #motorola ip67 #bộ đàm motorola ip67 #bộ đàm ip67

Bình luận

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Bộ đàm Motorola XPR960

Bộ đàm Motorola XPR960

1.400.000đ

Bộ đàm Motorola XPR960 là một sản phẩm thiết kế chống nước vượt trội, được đặc biệt dành cho các công ty xây dựng và bảo vệ.

Bộ đàm Motorola IP-5G ( Dùng Sim 4G, 5G )

Bộ đàm Motorola IP-5G gọi được 5.000km, là giải pháp tốt nhất cho Công trình, tòa nhà cao tầng...

Bộ đàm Motorola LTE-143 ( Dùng Sim 4G, 5G )

Bộ đàm Motorola LTE-143 tầm hoặt động trên phạm vi đáng chú ý là 5.000 km và xa hơn thế nữa.
Đã thêm vào giỏ hàng