Bộ đàm Motorola XPR960

1.400.000đ

Bộ đàm Motorola XPR960 là một sản phẩm thiết kế chống nước vượt trội, được đặc biệt dành cho các công ty xây dựng và bảo vệ.


Còn hàng
1

Với khả năng chống nước đạt chuẩn IP67, bộ đàm này có thể hoạt động bình thường ngay cả khi bị ngâm nước ở độ sâu 2 mét trong 1 thời gian ngắn. Điều này giúp cho người dùng có thể sử dụng bộ đàm ở các điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc trong môi trường có nhiều nước.

Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế với khả năng chống bụi và chống va đập. Điều này giúp cho bộ đàm có thể hoạt động bình thường trong môi trường xây dựng hay các công việc bảo vệ có tính chất phức tạp.

Bộ đàm Motorola XPR960

Sản phẩm này cũng được tích hợp công nghệ âm thanh sống động, giúp người dùng có thể truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và dễ dàng. Đồng thời, bộ đàm còn được trang bị pin dung lượng cao, giúp cho người dùng có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài mà không cần phải sạc lại.

Tóm lại, bộ đàm Motorola XPR960 là một sản phẩm chất lượng vượt trội, được thiết kế chống nước, chống bụi và chống va đập. Điều này giúp cho sản phẩm có thể hoạt động tốt trong các điều kiện khắc nghiệt và môi trường phức tạp. Ngoài ra, tính năng âm thanh sống động và pin dung lượng cao cũng là điểm mạnh của sản phẩm, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của người dùng trong các công việc xây dựng và bảo vệ.

#motorola gp960 #bộ đàm motorola gp960 #bo dam gia re #bộ đàm giá rẻ #thuê bộ đàm giá rẻ tại tphcm #thue bo dam gia re tai tphcm #thue bo dam #thuê bộ đàm #thue bo dam #cho thuê bộ đàm #cho thue bo dam

Bình luận

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Bộ đàm Motorola GP IP67

Bộ đàm Motorola GP IP67

1.150.000đ

Bộ đàm Motorola GP IP67 - Hàng Chính Hãng: Thiết kế chống nước và bền bỉ cho ứng dụng ngoài trời

Bộ đàm Motorola IP-5G ( Dùng Sim 4G, 5G )

Bộ đàm Motorola IP-5G gọi được 5.000km, là giải pháp tốt nhất cho Công trình, tòa nhà cao tầng...

Bộ đàm Motorola LTE-143 ( Dùng Sim 4G, 5G )

Bộ đàm Motorola LTE-143 tầm hoặt động trên phạm vi đáng chú ý là 5.000 km và xa hơn thế nữa.
Đã thêm vào giỏ hàng